Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Dân chơi đất Mỏ I

Go down 
Tác giảThông điệp
Dj.Se7en
ADMIN
ADMIN
avatar

Tổng số bài gửi : 176
Join date : 04/01/2011
Age : 25
Đến từ : ClubSe7en

Bài gửiTiêu đề: Dân chơi đất Mỏ I   Wed Jan 05, 2011 3:03 pm

Chắc chắn bà con cô bác cũng chẳng lạ gì khi chủ để lần này lại đề cập đến dân chơi đất Quảng Ninh - khét tiếng nhất với vụ giang hồ hành xử nhau bằng súng hoa cải khiến 6 thanh niên thiệt mạng để tranh cấp khu than thổ phỉ cảng Làng Khánh thuộc địa phận Hà Khánh. Tuy nhiên, đó phải chưa là tất cả với "chất chơi" nơi đất Mỏ. Mở đầu phóng sự dân chơi hôm nay xin được giới thiệu Cường "Phỉn" - một dân chơi 9X thực thụ nơi đất vàng đen. Cường Phỉn được biết đến với vụ đua xe và bắn súng hoa cải vào Cảnh sát Cơ động thành phố Hạ Long - một chiến tích đáng nể với cậu ấm - đệ tử ruột Băng "Anh em 7 chú lùn" này.

Sự việc là Cường Phỉn đi chơi với các chiến hữu thuộc đội Tùng "Tước" - con trai Thiếu tướng - giám đốc Công An tỉnh Quảng Ninh ở Hạ Long Club về thì nổi hứng đua moto 150cc với Tý "Chuột" - đệ tử Hùng Vỹ cai than khu Cao Xanh thì bị các chiến sỹ Cơ động đuổi theo. Đang hăng máu như "chú ngựa bất kham" - 3 xe đua phóng vượt trước xe Cơ động đến đầu chân cầu Bãi Cháy thì dừng hẳn xe và "phẩy" hoa cải vào xe Cơ động đang đuổi đến. Hậu quả là một chiến sỹ trung cấp "3 gạch" mới ra trường đã bị "nã" bục sườn. Nhóm của Cường Phỉn sau đó được Tùng Tước đón đi trên con Audi biển 14M - 0001, còn moto thì được "tập kết" vào bãi.Tiếp đến không thể không có sự góp mặt của Quảng "Đen" - anh hùng chém thuê đất Móng Cái với vẻ mặt baby búng ra sữa, hiện anh là một trong những đệ tử nổi bật nhất sau sự "ra đi" của Phương "Linh hột".


Hiện bang của Quảng Đen đang có sự tranh chấp với bang Tuấn "Nghé" khi quản lí các nhà hàng và khu ăn chơi thành phố Móng Cái. Vụ xung đột gần nhất tại khu khách sạn Lợi Lai khi nhóm của Quảng Đen đang ăn nhậu tại đây thì bất ngờ 30 người cầm "hàng lạnh" xông vào khiêu chiến. Nhóm của Quảng Đen phải bỏ chạy, tuy nhiên sau đó 30 phút khoảng 15 ô tô đã đánh đến cửa khách sạn Lợi Lai để truy tìm nhóm kia thì không thấy đâu. Tuy nhiên, Quảng Đen không để yên vụ việc xảy ra, khi "giải quyết" đàn em của Tuấn Nghé bằng một vụ chặt gót chân rất thê thảm. Đây cũng là đòn "cảnh cáo" để dằn mặt Tuấn Nghé đừng có đụng vào đây - sẵn sãng "sả" "hàng nóng" - đây "thích là nhích"!

Tuấn Nghé
Kế đến phải kể đến phải kể đến các "đồ đệ" tay chân của chị Hai đất Cẩm Phả - một "Dung Hà" thứ 2 nhưng không phải của đất "máu lạnh" Hải Phòng mà là của đất "máu nóng" Quảng Ninh. Chị Hai là người có quyền lực thứ 2 ở đất Cẩm Phả chỉ sau Trung "Con" - người giàu thứ 2 đất Quảng Ninh sau Đào Hồng Tuyển : "Chúa" đảo Tuần Châu và 14 Công ty lớn nhỏ dọc miến sơn cước địa đầu. Chị Hai vốn là tay anh chị có từ thời Bình Kiểm song do "át vế" chỉ "nổi" sau vụ phanh phiu của Năm Cam và đồng bọn, chị Hai chuyên bảo kê, nợ nặng lại và kiêm cái nghề kinh doanh "hái" bội tiền là buôn "hàng nóng". Hàng nóng chủ yếu là các loại súng: hoa cải, AK47 cưa báng, lục Colt hoặc lựa đạn, thuốc nổ, kíp mìn ... Chính chị Hai là chủ mưu vụ ám sát không thành Trung Con trên đất Mạo Khê khi "sát thủ" dùng lục bắn chết người tài xế trong xe mà cứ ngỡ đó là Trung Con. Vụ ám sát "hụt" trên cũng là nhờ sự "cáo già" của Trung Con khi hôm đó Trung Con cho đi hai xe, xe của Trung Con đi trước còn xe của người tài xế kia đi sau. Sát thủ đã bị một vố lừa ngoạn mục. Chính vì vụ ám sát "vuốt mặt không nể mũi" trên mà chị Hai có mâu thuẫn sâu sắc với anh em Thi Trụ - Bình Trụ đất Đông Triều. Vụ nổi bật nhất là chị Hai dùng 30 xe ôtô 4 chỗ chở hơn 100 người lên khu phỉ Mạo Khê để "nói chuyện" với anh em nhà Bình Thi, tất cả đều mang hàng nóng và rất "manh động". Đàn em của chị Hai "bao vây" khu vực ngoài "tiền đồn" làm ăn của anh em Bình Trụ chưa được 20 phút thì cuộc đọ súng xảy ra. Những âm thanh chát chúa liên tiếp bắn ra từ khu phỉ ngập tràn than. Tình thế rất nguy cấn vì lúc đó chị Hai không lường trước là mình bị "xử đẹp" trước khi định "khử" đối thủ. Bên chị Hai chủ yếu trang bị súng hoa cải hoặc có một số khẩu lục, còn bên Bình Thi chủ yếu là AK 47 cưa bánghoặc AK 59, điều đặc biệt hơn là đàn em có Bình Thi có vẻ "thiện chiến" hơn. Kết quả là cuộc tháo chạy của chị Hai và pha rượt đuổi "ngoạn mục" có một không hai khi gần 100 chiêc xe ôtô con chạy trên quốc lộ 18A với những màn bắn đuổi đẹp mắt. Cuộc rượt đuổi kéo dài khoảng 30km từ khu chợ Mạo Khê đến qua khu trung tâm thị xã Uông Bí, kết quả bên chị Hai thiệt mạng 3 người, thương vong không đáng là bao nhiêu khi "địa hoạt" bảo kê tại Quảng Yên thuộc về dân miền Tây là khu trung chuyển ma tuý và hàng nóng từ Móng Cái đi Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận.


Đệ tử của chị Hai "tăm" nhất phải nhắc đến cái tên Tuấn Bo, anh chàng "chất" thép Hải Phòng này sang đầu quân cho chị Hai khi chị còn chưa "xưng bá". Thế những nhắc đến Tuấn Bo không ai không khinh sợ vì bộ sưu tập hàng nóng của Tuấn Bo còn nhiều hơn cả Bình Kiểm năm xưa. Tuấn Bo hầu như chỉ ra ngoài ban đêm, còn ban ngày chỉ có việc rất cần theo lệnh chị Hai thì "mãnh hổ" Tuấn Bo mới ra mặt. Chính Tuấn Bo cũng là chủ mưu trong vụ bắn nhau tạị càng Làng Khánh năm xưa, hai án tử hình dành cho hai đồ đệ "chết thay" Tuấn Bo là quá "bèo". Sáu người của Tuấn Anh và Hưng Cu "tử trận" cũng chỉ là những tay "nhãi", chủ thực sự trong vụ án này đã bị C13 và C14 "bịt miệng". Cũng dễ hiểu thôi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Hữu Tước có quan hệ "mật thiết" với các trùm giang hồ đất Mỏ khi "trót" nhận "hầu bao" từ những vụ khai thác, vận chuyển, mua bán không chỉ có "vàng đen" mà còn có cả "vàng trắng" và "hàng nóng". Chính Thiếu tướng Tước cũng là một mắt xích trong vụ án Năm Cam và PU18, ca khi tướng Oánh "chót" bị tóm tưởng chừng "đường dây" tướng tá "cao cấp" bị "lộ hàng" thì tất cả sự việc lại được làm "ngơ" đến "dễ hiểu". Nhắc lại Tuấn Bo, người đã gây ra vụ nổ trước nhà Thượng tá Mạnh - Trưởng phòng PC13 Công An tỉnh Quảng Ninh khi Tuấn Bo muốn "cảnh cáo" rằng đừng cố "bới móc" làm gì - muốn yên thân thì phải biết điều.
Hiện Quảng Ninh có hai thành phố là Hạ Long và Móng Cái, và cuối năm nay thì Uông Bí cũng dự kiến lên thành phố. Đây là tỉnh đầu tiên có 3 thành phố trong cả nước, có thể sẽ phải chia tỉnh làm hai. Nếu chia tỉnh là hai theo miền Đông và miền Tây thì giới giang hồ Quảng Ninh cũng chia làm hai thế lực. Miền Tây sẽ có Trung Con, chị Hai còn khu vực miền Tây sẽ có Bình Trụ - Thi Trụ và anh Tằng. Anh Tằng là một "bí ẩn" với rất nhiều tay anh chị, bởi ít khi thấy xuất hiện có chăng chỉ là đám đệ tử "ruột" trong các vụ tranh chấp, làm ăn. Anh Tằng có mối gắn bó khá thân thiết với dân giang hồ Hải Phòng. Bởi vậy, hầu hết các "kiện" hàng nóng - lạnh bên A đều là anh Tằng đứng tên. Các đệ tử anh Tằng có một số anh chị nổi tiếng như: Vòm Tỉnh - Vòm Đông, Dũng Lừng, Tâm Bò, Hưng Biên - Hưng Say ... Một trong những nơi có tỉ lệ "đánh nhau" lớn nhất nước phải kể đến Uông Bí, bởi ngày nào cũng có sự tranh chấp "lãnh thổ" và quyền "cai" giữa các khu vực trong thị xã, trong đó nổi lên là khu Xóm Trộm - khu Phương Đông - khu Bí Giàng - khu đường Bê tông. Trong đó cũng có một số băng nhóm cấp 3 là đầu mối trung chuyển vũ khí cho các tay anh chị điển hình là học sinh trường PHTH Dân lập Hồng Đức. Các vụ giết người hoặc bắn bị thương, đâm nhau liên tiếp diễn ra trên địa bàn trong thời gian qua: Vụ giết người theo hợp đồng tại Vàng Danh, vụ rượt đuổi bắn nhau giữa Phương Đông và Mạo Khê trên cầu sông Uông, vụ ốp bom tại Phương Đông để đòi nợ ...

Một số dân anh chị "khá" khét tiếng ở Quảng Ninh khác như Thắng Thi - em Thi Mèo ở Uông Bí, Đạt Đạo ở Móng Cái, Bình Sẹo ở Hạ Long ... là những anh chị 9X mới lên song cũng có rất nhiều "chiến tích" trong công cuộc ăn chơi - bảo kê và "rửa tiền".Kết thúc phóng sự Dân chơi đất Mỏ xin giới thiệu một "trùm" 10X - thâu tóm toàn bộ quyền lực giang hồ trong tay đó chính là nhóc Bi "La Đen" - chuyên bảo kê các lớp "mẫu giáo" !
[img]
Về Đầu Trang Go down
http://wWw.ClubSe7en.forumvi.com
 
Dân chơi đất Mỏ I
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
...•••—¤™(¯`†´¯) —»...§ë¯/ën…•••—¤™(¯`†´¯) —»... :: Cuộc Sống Teen :: --๑- HOT NEW -๑-
Chuyển đến